ลบข้อมูลของคุณ

คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณได้ทุกเมื่อ โดยมีสองวิธี ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีบัญชีหรือไม่

1. คุณมีบัญชีอยู่แล้ว

เข้าสู่ระบบ เปิด ความเป็นส่วนตัวและข้อมูล ในเมนูบัญชี แล้วใช้ ลบบัญชีของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกลบทันทีและคุณจะออกจากระบบ

เข้าสู่ระบบและลบบัญชีของฉัน

2. คุณจองแบบผู้เยี่ยมชมหรือเข้าสู่ระบบด้วยโซเชียล

ทุกการจองจะมีบัญชีภายใต้อีเมลที่คุณใช้ เช่นเดียวกับการลงชื่อเข้าใช้ด้วย Google, Facebook หรือ Apple ทุกครั้ง ลงชื่อเข้าใช้ด้วยอีเมลนั้น (เราจะส่งรหัสแบบใช้ครั้งเดียว ไม่ต้องใช้รหัสผ่าน) เปิด ความเป็นส่วนตัวและข้อมูล แล้วใช้ ลบบัญชีของคุณ ผู้ที่สมัครรับเฉพาะจดหมายข่าวสามารถใช้ลิงก์ยกเลิกการรับในอีเมลใดก็ได้ของเรา

เข้าสู่ระบบด้วยอีเมลนั้น

ข้อมูลที่ถูกลบ

  • ชื่อ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ไปรษณีย์ วันเกิด เพศ และรูปโปรไฟล์ของคุณ
  • วิธีลงชื่อเข้าใช้ของคุณ: รหัสผ่าน การเชื่อมโยง Google, Facebook และ Apple รวมถึงเซสชันทุกอุปกรณ์หรือแอป
  • รายการโปรด การแจ้งเตือนราคา และการสมัครรับจดหมายข่าวของคุณ
  • ข้อมูลอ้างอิงลูกค้าของผู้ให้บริการชำระเงิน (เราไม่เคยจัดเก็บรายละเอียดบัตร)

ข้อมูลที่เก็บไว้

บันทึกการจองที่คุณทำ (การจอง ราคา และใบแจ้งหนี้) จะถูกเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านบัญชี ภาษี และข้อพิพาทตามระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด โดยทั่วไปไม่เกินสิบปี บันทึกเหล่านี้จะไม่เชื่อมโยงกับโปรไฟล์อีกต่อไป และข้อมูลบัญชีจะเก็บเพียงตัวแทนแบบไม่ระบุตัวตนเพื่อให้บันทึกยังคงถูกต้องครบถ้วน บันทึกเซิร์ฟเวอร์ที่มีข้อมูลทางเทคนิคจะถูกหมุนเวียนลบโดยอัตโนมัติภายในไม่กี่สัปดาห์

ใช้เวลานานเท่าไร

การลบด้วยตนเองจากบัญชีของคุณจะมีผลทันที คำขอผ่านแบบฟอร์มจะได้รับการตอบกลับภายใน 30 วัน โดยปกติภายในไม่กี่วันทำการ หลังจากที่คุณยืนยันลิงก์ในอีเมลแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันเมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น

คำถาม

หากมีคำถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ติดต่อเราได้ที่ [email protected]. ฉบับเต็มของเรา นโยบายความเป็นส่วนตัว อธิบายว่าเราเก็บข้อมูลอะไรและเพราะเหตุใด